ELITE-SSC คืออะไร?

เราคือใคร?

elite-ssc คือ ทีมออนไลน์ เบอร์ 1 ที่ออกแบบมาเพื่อสนับสุนเพื่อนๆ ที่ทำธุรกิจ Join&Coin เพื่อนำเสนอแนวทางในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ที่ถูกต้อง ที่ไม่ใช่การไป Tag การไป spam จนเกิดความรำคาญให้แก่ผู้อื่น ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นใครมีความรู้มาก่อนหรือไม่ เพราะที่นี่เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์ ที่จะมาสอนให้เพื่อนๆ ทำการตลาดอย่างถูกต้องแบบ Step by Step และเรามีระบบในการทำการตลาดออนไลน์ที่พร้อมที่สุดบนโลกออนไลน์เพื่อสนับสนุนในการทำธุรกิจ Join&Coin อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประวัติความเป็นมาของทีม elite-ssc

ช่วงก่อตั้ง

ทีม elite-ssc ถูกก่อตั้งโดยผู้นำรุ่นแรก เมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2555 โดยมีวัตถุประสงเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ล้มเหลวจากธุรกิจเครือข่ายและนำเสนอแนวทางการทำการตลาดที่ถูกต้อง ซึ่งเราเป็นระบบแรกในบริษัท Join&Coin ที่ขึ้นมาทำธุรกิจบนโลกออนไลน์แบบ 100% และมีระบบรองรับที่ครบวงจรมากที่สุด เพราะก่อนหน้านี้ยังไม่มีระบบออนไลน์ตัวไหนของบริษัท Join&Coin ที่ประสบความสำเร็จเลย เพราะยังไม่มีระบบมาที่รองรับการทำงานแบบกลุ่ม

ช่วงฟอร์มทีมเริ่มระบบ

ในช่วงแรกที่ก่อตั้งทีม elite-ssc นั้น ต้องถือว่ายากลำบากพอสมควร เพราะเราไม่ใช่ทีมอนไลน์ที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่แรก แต่เราสร้างชื่อเสียงขึ้นมาเองด้วยตัวเองจนทุกวันนี้ถือว่าเป็นทีมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมากในวงการธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ และได้ชื่อว่าเป็นทีมออนไลน์เบอร์ 1 ของธุรกิจ Join&Coin เนื่องจากครอง Maket Share ของธุรกิจมากกว่า 99% บนโลกออนไลน์ ซึ่งในช่วงแรกที่เริ่มก่อตั้งทีมนั้น ผลการตอบรับจากนักธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่อาจจะไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งเราก็ล้มลุกคลุกคลานมาพอสมควร ใช้ช่วง 3 เดือนแรกที่ก่อตั้งทีม เพราะในแง่ของตัวธุรกิจเป็น MLM 100% จึงทำให้หลายคนมองว่าถ้าเอาขึ้นมาทำบนโลกออนไลน์แล้วจะมีปัญหาคือเก้บรักษาองค์กรไม่อยู่ ซึ่งในช่วงแรกก็เป็นแบบนั้นจริงๆ พอฟอร์มทีมไปได้สักพักสมาชิกก็ค่อยทยอยหายกันไปทีล่ะคนๆ แต่ทางทีมก็ไม่ยอมแพ้ก็ไปเสาะหาถึงสาเหตุว่าเพราะอะไรจึงทำให้ธุรกิจออนไลน์ไม่สามารถรักษาองค์กรได้ และได้พัฒนาระบบมาอุดช่องโหวในนั้นซะจนสามารถแก้ไขปัญหาที่แท้จริงได้และเริ่มปลูกฝัง วัฒนธรรมองค์กรที่ดี คือการสร้างทีมแบบ ครอบครัว

เข้าสู่ยุคตกต่ำ

เมื่อการฟอร์มทีมเปิดตัวระบบกำลังไปได้สวย ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อมีคู่แข่งทางธุรกิจหลายเจ้าเปิดตัวพร้อมกัน โดยเฉพาะธุรกิจ MLM น้องใหม่ จึงทำให้สมาชิกในทีมถูกดึงออกไปทีละคน เพื่อไปสมัครกับธุรกิจเกิดใหม่มากมายที่กำลังผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ซึ่งตอนนั้นทีม elite-ssc ต้องบอกว่าเข้าสู่ยุคที่ตกต่ำมากๆ เพราะแทบจะไม่เหลือสมาชิกในทีมเลย เหลือแต่ผู้นำอยู่ 3 คน แต่เมื่อเราหันกลับมาดูเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้ตั้งแต่แรกคือช่วยเหลือผู้คนให้ได้มากที่สุด และนำเสนอแนวทางในการทำการตลาดที่ถูกต้องให้ได้มากที่สุด จึงทำให้ผู้นำรุ่นแรก มีแรงฮึดสู้ ปรับกลยุทธ์ทางการทำการตลาดและลงทุนสร้างระบบใหม่ ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนบนโลกออนไลน์ จนเกิดเป็นระบบ elite-powerteam ซึ่งตอนนั้นเราได้พลิกวิกฤตสู่โอกาส อีกครั้ง

เข้าสู่ยุคของความฮอต

เราได้หลายเป็นทีมออนไลน์ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในวงการธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ ด้วยจุดเด่นจากระบบ ที่สามารถอำนวยความสะดวกในการทำการตลาดออนไลน์ได้ครบวงจร และทันสมัยที่สุดใน ขณะนั้น ด้วยงบลงทุนสร้างระบบมากกว่า 1ล้านบาท จึงทำให้ผู้คนมากมายหลั่งไหลเข้ามาขอเข้าร่วมทีมเพื่อทำธุรกิจ Join&Coin กับเราจำนวนมาก และมีผู้ที่ประสบความสำเร็จหลายต่อหลายที่เข้ามาพิสูจน์ระบบ + วิธีการทำงานแล้วว่า work จริงๆ ทีม elite-ssc ค่อยๆไต่ระบบขึ้นมาเรื่อยๆ จนสามารถสร้างยอดขาย 1.1-1.2 ล้าน/เดือน ได้อย่างสบายๆ และครอง Market Share ของธุรกิจ Join&Coin มากกว่า 99% มาจนถึงปัจจุบัน

มีขึ้นก็ต้องมีลง

เมื่อเข้าสู่ต้นปี 2557 ได้มีปัญหากระทบกระทั่งกันระหว่างผู้นำรุ่น 1 และรุ่นที่ 3 จนทำให้ผู้นำส่วนที่มีปัญหาแยกตัวออกไปสร้างธุรกิจด้วยตนเอง และได้มีการร้องเรียนกันเกิดขึ้น จึงทำให้ทีม elite-ssc ถูกบริษัท Join&Coin เรียกไปชี้แจงถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และถูกปิดระบบชั่วคราว เพื่อนำเอาระบบทั้งหมดเข้ากระบวนการตรวจสอบ โดยใช้เวลาตรวจสอบอยู่ 18 วันเต็ม ผลปรากฏว่าเนื้อหาระบบ ไม่ได้มีความผิดจริง ตามที่ถูกร้องเรียน ทางบริษัท Join&Coin จึงทำการเปิดระบบให้อีกครั้ง และทางทีม elite-ssc ก็ได้กลับมาดำเนินการตามปกติ แต่ด้วยชื่อเสียงที่ เสียออกไปในด้านลบทำให้ ยอดขายของทีม ตกไปพอสมควรประมาณ 30% และยังส่งผลให้สมาชิกที่เข้ามาในช่วงนั้นเกิดความไม่เชื่อมั่นในตัวทีมและระบบด้วย จึงเป็นปัญหาใหญ่ทำให้ทางผู้นำรุ่นที่หนึ่ง เรียกประชุมเพื่อวางแนวทางกลยุทธ์และแก้ไข และออกกฏระเบียบใหม่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหานี้ในอนาคตได้อีก

เข้าสู่ยุครุ่งเรื่องมาจนถึงปัจจุบัน

จากเหตุการนั้นทำให้ผู้นำรุ่นที่ 1 เกิดความรอบคอบมากยิ่งขึ้นในการทำระบบ และวางกลยุทธ์ และเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นใหม่ จนชื่อเสียงเริ่มกลับมาโด่งดังอีกครั้งเป็นที่รู้จักไปทั่ววงการธุรกิจเครือข่ายออนไลน์เรียกได้ว่าสั่นสะเทือน วงการกันเลยทีเดียว จนมีนิตสารมาขอสัมภาษณ์ถึงความสำเร็จ โดยได้ให้สัมภาษณ์ลงนิตยสาร "ชีวิตต้องสู้ ฉบับ เดือน เมษายน 2557" และสร้างชื่อเสียงตลอดมาจนปี 2559 ถึงความสำเร็จที่สามารถผลักดันทีม elite-ssc ให้เป็นทีมออนไลน์ เบอร์ 1 ในใจของทุกคนและเป็นทีมออนไลน์เบอร์ 1 ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน โดยทีม elite-ssc การพัฒนาระบบและองค์กรอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับว่านี่คือระบบในการสร้างธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ที่พร้อมที่สุดบนโลกออนไลน์ และยังคงรักษา Market Share ได้มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปัจจุบันทีม elite-ssc นั้นมีสมาชิกทั่วประเทศ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ที่ทำธุรกิจ Join&Coin มากกว่า 10,000 รหัส และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกเดือน นี่คือบทพิสูจน์ความอึด และความเอาจริง ว่าเราลุยจริง ทุ่มเท จริงเพื่อทีมงานทุกคน มาโดยตลอด